999+ ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone HOT nhất hiện nay

ứng dụng kiếm tiền

Ứng dụng kiếm tiền hiện đang là một từ khoá được nhiều người tìm kiếm trong những năm gần đây. Đặc biệt, đây còn là xu hướng ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến. Vậy nên, để tìm hiểu thêm về những ứng dụng này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về ứng dụng kiếm tiền là gì?

Ứng dụng kiếm tiền được hiểu là các ứng dụng hỗ trợ tạo thu nhập trên thiết bị di động. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những nhiệm vụ để thu lợi nhuận. Người dùng sẽ kiếm tiền từ xem video quảng cáo, đọc báo, bình luận hay share link cho bạn bè,… Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này, người dùng sẽ nhận tiền mặt hoặc xu tương ứng.

Ứng dụng kiếm tiền là các ứng dụng hỗ trợ việc tạo ra thu nhập trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền là các ứng dụng hỗ trợ việc tạo ra thu nhập trực tuyến

Hầu hết ứng dụng đều được quảng bá với độ uy tín cao nên thu hút được nhiều người dùng. Người dùng sẽ không phải bỏ vốn hay kinh nghiệm làm việc mà vẫn kiếm được tiền. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có độ tin cậy và bảo mật cao. Vậy nên, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ để không rơi vào hình thức lừa đảo nguy hiểm.

Tham khảo thêm dịch vụ: 

Top 17 ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone HOT nhất hiện nay

Ứng dụng kiếm tiền đang là lựa chọn rất phổ biến của nhiều người dùng hiện nay. Đặc biệt là trong mùa Covid-19 và cơ hội việc làm phù hợp rất khan hiếm. Dưới đây là 17 ứng dụng trên Smartphone mà bạn có thể tham khảo như sau:

Top 1: Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt được biết đến là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Ứng dụng hoạt động Online trên mô hình 4.0 nên người dùng có thể sử dụng trên điện thoại. Sàn Đồ Tốt còn phát triển trên nền tảng Affiliate kết hợp với Dropshipping. Đây sẽ là cơ hội giúp nhiều người kiếm tiền dễ dàng hơn với các hình thức như sau:

 • Hình thức tiếp thị yêu cầu người dùng chia sẻ link sản phẩm của Sàn Đồ Tốt. Khi có người nhấp vào link sản phẩm qua tiếp thị của người dùng sẽ nhận được 20% hoa hồng.
 • Hình thức kinh doanh Dropshipping bán tất cả sản phẩm của Sàn Đồ Tốt với chiết khấu khoảng 20% – 30%. Người dùng có thể thực hiện rao bán trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo hay Website,… Khi có khách hàng chọn mua sản phẩm, người dùng sẽ gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt. Lúc này, bên phía Sàn Đồ Tốt sẽ lo mọi khâu đóng gói, vận chuyển hay thu tiền,…
 • Hình thức tuyển hệ thống tức người dùng giới thiệu người khác tham gia hệ thống kiếm tiền. Người dùng sẽ nhận được 10% cho mỗi đơn hàng phát sinh. Dù là đơn hàng do họ mua, bán hay tiếp thị được.
Xem thêm:  Tải Clash Of Clans cho Android, IOS cực nhanh, đơn giản
Sàn Đồ Tốt
Sàn Đồ Tốt

Top 2: Vinaresearch

Vinaresearch chính là trang khảo sát trực tuyến và người dùng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát. Mỗi khảo sát sẽ nhận được từ 1 điểm – 500 điểm sau khi hoàn thành. Số điểm này sẽ đổi lấy thẻ cào với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm bằng 100 vnđ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện khảo sát này ngày trên Website của Vinaresearch. Hoặc cài ứng dụng trên điện thoại để làm đều được.

Vinaresearch
Vinaresearch

Top 3: InfoQ

InfoQ cũng là trang khảo sát trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc trả lời câu hỏi. Những câu hỏi khảo sát này sẽ được đăng tải trên Website của InfoQ. Người dùng đầu tiên cần phải vào trang Web để đăng ký tài khoản thành viên miễn phí. Sau đó làm việc trực tiếp ngay trên Website đều được. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải ứng dụng trên CH Play hay AppStore tiện lợi. 

InfoQ
InfoQ

Khi đã cài đặt ứng dụng này vào điện thoại, mở ứng dụng đăng nhập và thực hiện khảo sát. Mỗi khảo sát trên InfoQ khi hoàn thành sẽ được cộng từ 1 điểm – 500 điểm. Số điểm này được sử dụng đổi lấy thẻ cào hay tiền mặt rút qua ví điện tử Bảo Kim. Tỉ lệ quy đổi của điểm thưởng InfoQ sẽ là 1 điểm bằng 100 vnđ. Khi nào bạn kiếm đủ 500 điểm là có thể đổi.

Top 4: Tích Lũy

Tích Lũy là một trong những ứng dụng kiếm tiền đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này còn mang lại hoa hồng từ khoảng 25% – 30% khi giới thiệu bạn bè tham gia. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo link mua sắm cho riêng mình. Nếu người khác mua sắm qua link của bạn và không dùng ứng dụng. Người dùng sẽ được hưởng 100% tiền hoàn lại.

Tích Lũy
Tích Lũy

Top 5: ShopBack

ShopBack có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử qua ứng dụng. Từ Tiki, Lazada, Sendo cho đến Shopee….đều được. Nếu người dùng giới thiệu bạn bè tham gia sẽ nhận được 50.000 vnđ. Còn nếu giới thiệu mỗi người hoàn thành đơn hàng từ 200.000 vnđ trở lên. Lúc này, phía người dùng cũng sẽ nhận được 50.000 vnđ.

ShopBack
ShopBack

Top 6: Cashbag

Cashbag là ứng dụng kiếm tiền và hoàn tiền khi người dùng mua sắm Online. Đây chính là ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử. Người dùng có thể vào các trang này từ Cashbag để mua hàng. Sau đó sẽ nhận được hoàn tiền từ khoảng 3% – 20%. Số tiền này sẽ được hoàn về tài khoản Cashbag và người dùng rút về tài khoản ngân hàng. Người dùng còn có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm cho mình hay người thân để được hoàn tiền. Ngoài ra, người dùng còn có thể giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng để hưởng 20% hoa hồng. Từ đó người dùng cũng có thể kiếm được số tiền khá lớn từ việc giới thiệu này. 

Cashbag
Cashbag

Top 7: Cashzine

Cashzine chính là ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè sử dụng. Từ đó người dùng có nhận được xu thưởng và đổi lấy tiền mặt khi rút qua PayPal. Tỷ lệ đổi thưởng là 5 xu bằng 1 vnđ. Khi kiếm đủ 500.000 xu sẽ tương ứng với 100.000 vnđ. Lúc này người dùng có thể rút tiền về tài khoản.

Cashzine
Cashzine

Top 8: ONUS

ONUS hiện là dự án Stablecoin cung cấp dịch vụ lưu trữ tài sản. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 12%/ năm hấp dẫn. Lãi suất sẽ được cộng dồn hàng ngày. Tuy nhiên, ứng dụng này còn có cách kiếm tiền khác đó là tuyển người đăng ký. Mỗi người đăng ký tham gia và hoàn thành xác minh danh tính. Lúc này, cả người được giới thiệu và người giới thiệu đều được nhận 10.000 vnđ. Các bước tham gia cũng vô cùng quan trọng như sau:

 • Bước 1: Người dùng sẽ click vào trang Website ONUS để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Thực hiện xác nhận Email.
 • Bước 3: Người dùng tải app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 5: Thực hiện xác thực tài khoản (KYC).
Xem thêm:  Cách chơi LOL sever Trung Quốc dành cho người mới bắt đầu
ONUS
ONUS

Người dùng sẽ đợi KYC duyệt trong 24h và sẽ nhận được 10.000 vnđ đầu tiên khi được duyệt. Sau đó, người dùng lấy link để giới thiệu bạn bè hay gửi tiền tiết kiệm nhận lãi hàng ngày.

Top 9: Timebucks

Timebucks là một trong Web kiếm tiền và vẫn có thể sử dụng trên điện thoại di động. Đây là một trang Web kiếm tiền vô cùng hấp dẫn và được nhiều người dùng yêu thích. Nền tảng này cho phép người dùng tham gia với rất nhiều hình thức khác nhau. Từ làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube đến theo dõi Facebook.  

Timebucks
Timebucks

Ngoài ra người dùng còn có thể kiếm tiền bằng việc theo dõi trang Twitter. Hình thức đăng ký và rút gọn link, gõ Captcha rồi tuyển ref, tiếp thị liên kết,… Đây đều là những hình thức kiếm tiền Online vô cùng phổ biến ở trên mạng. Khi người dùng đăng ký thành công tài khoản sẽ nhận được 1$. Sau đó đăng nhập vào để kiếm tiền từ các nhiệm vụ.

Top 10: Ola City

Ola City nổi bật với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Từ tiếp thị liên kết, xem quảng cáo, cài app, đăng ký tài khoản đến rút gọn link,…. Mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành sẽ nhận được số tiền thưởng nhất định. Vậy nên, người dùng chỉ cần làm từ khoảng 3 – 5 phút là đã kiếm được gần 100.000 vnđ.

Ola City
Ola City

Top 11: Infina

Infina cũng là một app đầu tư tài chính được nhiều người đặc biệt quan tâm. Ứng dụng này có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất là 6%/ năm. Ngoài ra, người dùng còn nhận được chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và cả bất động sản. Người dùng cũng có thể làm cộng tác viên giới thiệu với bạn bè. Người dùng sẽ nhận thưởng 50.000 vnđ/ lượt khi nạp tiền thành công lần đầu. Còn người được giới thiệu sẽ nhận được 30.000 vnđ khi đã đăng ký tài khoản thành công.

Infina
Infina

Top 12: Tikop

Tikop cũng là ứng dụng đầu tư tài chính lãi suất gửi tiết kiệm là 7%/ năm với hạn 3 tháng. Còn đối với những gói không kỳ hạn sẽ có lãi suất là 5.5%/ năm. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng, người dùng còn có thể đầu tư vào chứng chỉ. Tikop còn cho phép người dùng giới thiệu đến bạn bè tham gia. Từ đó nhận được 15.000 vnđ/ lượt và người được giới thiệu cũng nhận được 10.000 vnđ.

Tikop
Tikop

Top 13: Finhay

Finhay là ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy Online được yêu thích hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn 4%/ năm. Ngoài ra còn có kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 6%/ năm. Kỳ hạn 12 tháng với 8%/ năm vô cùng hấp dẫn. Người dùng cũng có thể đầu tư vào cấu trúc được ứng dụng phân bổ vào các chứng chỉ quỹ. Finhay còn cho phép người dùng giới thiệu đến bạn bè và nhận được 10.000 vnđ/ lần. Còn phía người nhận sẽ được giới thiệu nhận 5000 vnđ.

Xem thêm:  Du lịch Móng Cái 2 ngày 1 đêm có gì vui?
Finhay
Finhay

Top 14: TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải (MSB). Khi sử dụng ứng dụng, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản Online là được. Hiện tại, ứng dụng này còn đang có chương trình giới thiệu bằng mã giới thiệu. Số tiền người mà người giới thiệu và người được giới thiệu là 20.000 vnđ. Người dùng có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cao hay thanh toán hoá đơn đều được.

TNEX
TNEX

Top 15: CAKE

Cake là ứng dụng ngân hàng số của VPBank và cho phép người dùng mở tài khoản Online. Người dùng sẽ được nhận ngay số tài khoản theo số điện thoại. Hiện tại, ứng dụng đang diễn ra chương trình giới bạn bè để nhận thưởng lên đến 50.000 vnđ. Người dùng và người được giới thiệu đều được nhận thưởng. Tuy nhiên, Cake sẽ thống kê vào cuối mỗi tuần rồi mới trả thưởng cho người dùng. Người dùng nên tìm hiểu điều kiện để chấp nhận giới thiệu là hợp lệ với hai điều kiện sau:

 • Người dùng được giới thiệu phải tải app thông qua link độc quyền là “https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f
 • Người được giới thiệu sẽ nhập mã giới thiệu của người giới thiệu. Mã giới thiệu này chính là số điện thoại của người giới thiệu.
CAKE
CAKE

Top 16: MB Bank

MB Bank chính là ứng dụng Ngân hàng Quân Đội cho phép người dùng mở tài khoản Online. Người dùng để có kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách hoàn thành đăng ký. Sau đó xác minh danh tính để nhận được ngay 30.000 vnđ. Khi tài khoản của người dùng đã có thể sử dụng thì bắt đầu chia sẻ link. Từ đó giới thiệu đến người thân, bạn bè sử dụng để nhận được 50.000 vnđ. Mỗi một người đăng ký và xác nhận đăng ký danh tính để nhận được 30.000 vnđ. Số tiền thưởng này sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank.

MB Bank
MB Bank

Top 17: MoMo

MoMo chính là ứng dụng ví điện từ số 1 tại Việt Nam. Ứng dụng đã được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. MoMo hoạt động kinh doanh liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau. Từ Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB…Hiện nay, ví MoMo còn đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng như sau:

 • Khi người dùng mới đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Lúc này, người dùng sẽ được nhận thưởng với quà tặng lên đến 500.000 vnđ. 
 • Người dùng còn có thể kiếm quà tặng lên đến 500.000 vnđ đầu chỉ sau khoảng 5 phút.
 • Ngoài ra, nếu người dùng giới thiệu được mỗi một người mới sử dụng ví điện tử. Người dùng cũng sẽ nhận được thưởng 500.000 vnđ. Điều này tức là nếu người dùng giới thiệu thành công 10 người sẽ nhận được 5 triệu. Còn nếu 100 người sẽ nhận được 50 triệu, lượng người đăng ký càng cao, tiền thưởng cũng càng cao.
MoMo
MoMo

Tham khảo thêm bài viết:

Lời kết

Các ứng dụng kiếm tiền hiện đang được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Mỗi ứng dụng đều có những phương pháp kiếm tiền khác nhau mà người dùng cần thực hiện. Từ đó mới có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, người dùng phải tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa đảo vừa tiền mất tật mang. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng hơn, hãy liên hệ ngay với Hạ Long nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *