Dịch vụ quay TVC quảng cáo ở Quảng Ninh

Dịch vụ quay TVC quảng cáo

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Hạ Long Media đã đồng hành cùng hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã tiếp cận thành công hàng triệu khán giả, người dùng tiềm năng trên truyền hình toàn quốc, các kênh mạng xã hội,… mang lại vô số lợi ích hấp dẫn cho khách hàng khi quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Tổng quan dịch vụ quay TVC quảng cáo 

Quay TVC, quay video quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ là một loại hình quảng cáo thương mại được phát sóng trên truyền hình, hiện nay còn phát ở các trang MXH. Trên thực tế với các đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh dịch vụ, sản phẩm thì việc quay TVC quảng cáo trên các nền tảng MXH như Tiktok, Facebook, Zalo, Instagram,… rất phổ biến.

Thể loại quảng cáo này có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đối tượng khán giả đa dạng, đảm bảo sức lan tỏa rộng cho không gian và thời gian. Hiện nay các dịch vụ quay TVC quảng cáo ngày càng ứng dụng nhiều kỹ xảo đặc biệt.

Xem thêm:  Dịch vụ xe taxi Quảng Ninh giá tốt
Quay TVC quảng cáo là dịch vụ Agency HOT được nhiều người lựa chọn
Quay TVC quảng cáo giúp các cá nhân, thương hiệu đưa dịch vụ, sản phẩm tới gần hơn với khách hàng

Nội dung TVC quảng cáo có thể mang hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn hoặc nội dung về một câu chuyện, nội dung về một nhân vật nào đó,… Nhằm nêu bật lên thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của cá nhân, công ty đang kinh doanh, phát triển. 

>> Tham khảo thêm dịch vụ: 

Vai trò nổi bật của dịch vụ quay TVC quảng cáo 

Các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo trong chiến dịch Marketing của mình bởi những mục đích, vai trò nổi bật như sau: 

  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
  • Thu hút, thúc đẩy người tiêu dùng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.
  • Tạo mối liên kết thực tiễn giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.
  • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại, nhớ đến sản phẩm.
Dịch vụ quay TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích khi kinh doanh 
Dịch vụ quay TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích khi kinh doanh

Hạ Long Media – Cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, giá tốt 

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín, giá rẻ hơn 05 năm qua. Hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc đã thu về hiệu quả PR, Marketing vượt trội nhờ vào dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ quay TVC quảng cáo đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu PR, Marketing của bạn và mọi người. Liên hệ cho chúng tôi, bạn có thể quay TVC giới thiệu sản phẩm, TVC review sản phẩm, TVC hướng dẫn sử dụng, TVC trải nghiệm khách hàng, TVC giới thiệu công ty và TVC du lịch. 

Xem thêm:  Dịch vụ Tiktok chất lượng uy tín, chuyên nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm 

Chúng tôi đã có hơn 05 năm kinh nghiệm cung cấp và thực hiện dịch vụ quay TVC quảng cáo. Nói dài thì không dài nhưng ngắn thì không ngắn, thời gian qua chúng tôi đã xây dựng được năng lực, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thỏa mãn tốt nhu cầu PR, Marketing thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm cho nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước. 

Hạ Long Media có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo
Hạ Long Media có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo

Đội ngũ sáng tạo và tâm huyết

Đội ngũ sáng tạo nội dung, nhân sự trẻ của công ty luôn làm việc linh hoạt, khéo léo để tạo ra đoạn phim quảng cáo tươi mới, hấp dẫn để thu hút người xem. Nhân viên của chúng tôi đều là Agency, Editor, Đạo diễn đã đào tạo kỹ thuật bài bản, làm việc chính xác, khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác. 

Thiết bị quay phim hiện đại, công nghệ thông minh 

Toàn bộ trang thiết bị quay TVC quảng cáo của chúng tôi đều ứng dụng công nghệ thông minh, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4K, 6K, full HD. Combo dựng phim, làm hậu kỳ tỉ mỉ, đúng kỹ thuật của chúng tôi thực hiện bằng bàn Maccom, bàn dựng chỉnh màu Davince, phòng thu âm, loa kiểm âm cùng máy tính Server dựng phim chuyên dụng,… Từ đó, cung cấp những thước phim quảng cáo chất lượng cao nhất.  

Giá hấp dẫn 

Công ty chúng tôi nhận dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, giá tốt dựa theo chi phí mà khách hàng mong muốn. Nếu khách đã có kịch bản, nội dung từ trước, chúng tôi sẽ giảm lược chi phí sản xuất, chi phí xây dựng nội dung. 

Xem thêm:  Dịch vụ chăm sóc website ở Quảng Ninh

Bảo hành tốt 

Hơn 5 năm qua, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo. Nếu khách làm mất, muốn tìm lại file gốc TVC quảng cáo thì chúng tôi sẽ gửi ngay lập tức bởi công ty có hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB. 

Quy trình quay TVC quảng cáo tiêu chuẩn, chuyên nghiệp 

Từ lúc thành lập đến thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ bởi quy trình làm việc, quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp như sau: 

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ cho hotline, zalo, website, facebook,… để yêu cầu sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, 2 bên trao đổi một số thông tin cần thiết (nội dung quay, kinh phí, thời hạn hoàn thành,…).  
  • Bước 3: Sau đó đội ngũ chúng tôi sẽ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đúng hướng cho TVC quảng cáo. 
  • Bước 4: Tìm địa điểm quay, tìm diễn viên phù hợp và một số công tác như (trang phục, make up, đạo cụ quay…). 
  • Bước 5: Tiến hành quay TVC (Ekip chuẩn bị máy móc, đạo diễn cùng diễn viên biến kịch bản trên giấy thành các thước phim ấn tượng). 
Quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi
Quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi

Dịch vụ quay TVC quảng cáo của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu PR, Marketing thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Mức giá tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *