10+ Công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh chất lượng nhất

Công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh

Công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh nào tốt, có sản phẩm chất lượng? Nếu bạn đang tìm lời giải cho câu hỏi này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Hạ Long Media chúng tôi đã tổng hợp thông tin về 10+ công ty thức ăn chăn nuôi có quy mô nhất. 

TOP 10+ công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh lớn nhất hiện nay 

Ngành chăn nuôi tại khu vực Quảng Ninh ngày càng phát triển ổn định với quy mô mở rộng hơn. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc của các trang trại chăn nuôi, nhiều công ty sản xuất – phân phối thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh đã ra đời. Nếu bạn đang tìm công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh chất lượng sản phẩm đảm bảo thì hãy bỏ túi top 10+ dưới đây. 

1. Công ty TNHH Phú Lâm

Công ty TNHH Phú Lâm mong muốn mang đến thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng cho người dùng. Trang trại của công ty có từ 10.000 – 12.000 con bò, chăn nuôi vô cùng tỉ mỉ tại diện tích rộng đến 1000ha. 

Xem thêm:  Top 5 địa chỉ thuê xe máy ở Hạ Long giá tốt
Công ty TNHH Phú Lâm
Công ty TNHH Phú Lâm

Công ty TNHH Phú Lâm là một trong những công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được thịt bò sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời mức giá mà đơn vị triển khai cũng khá phải chăng, không quá đắt đỏ. 

Trang trại của Phú Lâm có hạ tầng kỹ thuật tốt nhất Việt Nam, đủ tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành nông nghiệp tốt. Toàn bộ nguyên liệu đều có chất lượng và năng suất cao khi thu hoạch. 

 • Địa chỉ: Thôn 5, Xã Quảng Nghĩa, TP. Móng Cái, Quảng Ninh. 
 • Điện thoại: 0977708408. 
 • Email: xncn.congtytnhhphulam@gmail.com
 • Website: www.phulamcorp.vn

Tham khảo thêm dịch vụ: 

2. Công ty CP Khai thác khoáng sản Thiên Thuận Tường

Đây là địa chỉ thứ hai bạn nên biết khi tìm kiếm 10+ công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh lớn nhất hiện nay. Trang trại chăn nuôi của Thiên Thuận Tường có đến 38.000 – 45.000 con lợn, đảm bảo sản lượng trung bình 700 tấn/tháng. 

Công ty CP Khai thác khoáng sản Thiên Thuận Tường
Công ty CP Khai thác khoáng sản Thiên Thuận Tường

Công ty CP Khai thác khoáng sản Thiên Thuận Tường là doanh nghiệp tiên phong tại khu vực Quảng Ninh suốt nhiều năm qua. Đơn vị đã tập trung nguồn lực và ứng dụng khoa học công nghệ cao khi sản xuất nông nghiệp.  

Thiên Thuận Tường đã đầu tư nhập khẩu giống lợn thuần và lai tạo giống nái sinh sản để cung ứng nguồn thực phẩm thơm ngon cho người dùng. Công ty còn ứng dụng dây chuyền tự động công nghệ châu Âu được nhập khẩu từ Đan Mạch cho trang trại rộng 500ha của mình. 

 • Địa chỉ: Tổ 2 khu 1, Phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. 
 • Điện thoại: 0332211368
Xem thêm:  Top 5 các dân tộc ở Móng Cái, Quảng Ninh

3. Công ty CP Nông nghiệp Tuấn Long

Công ty CP Nông nghiệp Tuấn Long là đơn vị chuyên nhân giống và chăm sóc cây giống nông nghiệp. Lĩnh vực chính khi hoạt động của Tuấn Long là chăn nuôi trâu bò, ngựa, lừa, la, dê, cừu, chăn nuôi lợn và gia cầm. Đồng thời còn trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp một số rau củ quả. 

 • Mã số thuế: 5701757823
 • Địa chỉ trụ sở: Số 161, Lý Thường Kiệt, Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh.
Công ty CP Nông nghiệp Tuấn Long
Công ty CP Nông nghiệp Tuấn Long

4. Công ty TNHH MTV Phát triển Nông lâm ngư Quảng Ninh 

Công ty TNHH MTV Phát triển Nông lâm ngư Quảng Ninh là đơn vị chăn nuôi có quy mô lớn tại khu vực Móng Cái. Trang trại của đơn vị có đến 500 con lợn thuần chủng được chọn lọc, chăm sóc kỹ càng. 

Công ty TNHH MTV Phát triển Nông lâm ngư Quảng Ninh
Công ty TNHH MTV Phát triển Nông lâm ngư Quảng Ninh

Chất lượng thịt thơm ngon, giàu dưỡng chất đúng giống lợn Móng Cái là ưu điểm khiến đơn vị nổi bật, hoạt động vững mạnh suốt nhiều năm qua. Công ty TNHH MTV Phát triển Nông lâm ngư Quảng Ninh còn mất thời gian dài để ứng dụng quy trình chăn nuôi an toàn, khép kín bằng nguyên liệu tự nhiên sẵn có cùng các men vi sinh độc quyền. 

Khách hàng đều công nhận về tăng tỉ lệ nạc giảm tỉ lệ mỡ của thịt được cung ứng tại Công ty Nông Lâm Ngư Quảng Ninh. Tỉnh còn lựa chọn sản phẩm của đơn vị là OCOP tiêu biểu. 

 • Mã số thuế: 5701653366.
 • Địa chỉ: Thôn 10, Hải Đông, TP Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh. 
Xem thêm:  Tìm hiểu các cửa hàng nội thất ở Móng Cái

Một số bài viết tham khảo khác:

5. Công ty CP Phát triển chăn nuôi và Nông lâm ngư nghiệp Phúc Long

Nhắc đến công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh lớn nhất sẽ rất thiếu sót nếu không có Nông lâm ngư nghiệp Phúc Long. Đơn vị có trang trại rộng lớn, chuyên chăn nuôi 5.000 con gà Tiên Yên thuần chủng. 

Công ty CP Phát triển chăn nuôi và Nông lâm ngư nghiệp Phúc Long
Công ty CP Phát triển chăn nuôi và Nông lâm ngư nghiệp Phúc Long

Phúc Long hào là một trong các đơn vị tiên phong tại lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt đạt chuẩn ở khu vực Quảng Ninh. Mọi con gà tại đây được chăm sóc tỉ mỉ, tiêm phòng đầy đủ, đảm bảo hương vị và chất lượng thơm ngon. 

 • Mã số thuế: 5701681099.
 • Địa chỉ trụ sở: Thôn Đồng Mộc, Xã Đông Ngũ, Tiên Yên, Quảng Ninh. 

6. Công ty Minh Châu

Minh Châu là công thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh có quy mô rộng lớn. Đơn vị chăn nuôi tới 949 con lợi nái ngoại. Trang trại đạt chuẩn an toàn, sạch sẽ và chăm sóc lợn cực kỳ kỹ lưỡng. 

Công ty Minh Châu
Công ty Minh Châu

Tới thời điểm hiện tại công ty Minh Châu còn dần dần chuyển hướng sang chăn nuôi gia cầm và trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp rau củ quả cùng hải sản. Lượng cung ứng hàng tháng đảm bảo đã minh chứng rõ nét quy mô hoạt động chuyên nghiệp của Minh Châu. 

 • Mã số thuế: 5700397342. 
 • Địa chỉ: Tổ 107 khu 6, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0333827732.

Lời kết 

Trên đây là 10+ công ty thức ăn chăn nuôi ở Quảng Ninh có quy mô lớn nhất hiện nay. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết của Hạ Long Media bạn đã hiểu rõ hơn và có thêm kinh nghiệm trước khi chọn mua thực phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *